Đại học MONASH – TOP 1 CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Discussion in 'Australia' started by dinhdangcong, Jun 25, 2020.

 1. dinhdangcong

  dinhdangcong Member

  Joined:
  Feb 18, 2020
  Messages:
  15
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male
  Lựa chọn trường Đại học Monash, bạn không chỉ trở thành thành viên của một trường đại học hàng đầu thế giới, mà còn trở thành một phần của cộng đồng học tập toàn cầu với trên 21.000 sinh viên.

  1. Giới thiệu về Đại học Monash
  Đại học Monash được xếp TOP 1 các trường đại học trên thế giới, theo bảng xếp hạng các trường Đại học thế giới của Times. Trường luôn cố gắng đảm bảo cho sinh viên có cơ hội theo đuổi ngành nghề mà họ thích.

  Đại học Monash là trường đầu tiên của bang Victoria và trực thuộc Go8 – nhóm 8 trường Đại học giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu nước Úc. Riêng khoa Kinh tế và Kinh doanh của trường là khoa duy nhất trong nhóm G08 được công nhận bởi 3 tổ chức (AACSB, EQUIS và AMBA) thế giới nổi tiếng

  Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, Đại học Monash tới nay đã đạt nhiều thành tích đáng kể. Về quy mô, Đại học Monash là trường lớn nhất ở Úc về đào tạo sinh viên sở tại và quốc tế với sĩ số tổng cộng lên tới 70.000 sinh viên.

  2. Môi trường học tập toàn cầu của Đại học Monash

  Đại học Monash hiện diện trên 5 châu lục, thông qua hệ thống 6 khu học, 1 ở Nam Phi , 1 tại Malaysia, 1 trung tâm học thuật ở Ý (Monash University Prato Centre), ở Ấn Độ (The IITB-Monash Research Academy) và Trung Quốc (The Southeast University-Monash University Joint Graduate School).

  Không chỉ thế, Đại học Monash còn sở hữu một mạng lưới đối tác rộng lớn, cùng với hơn 115 học viện, 19 trung tâm nghiên cứu phối hợp và hơn 110 trường đại học nổi tiếng hàng đầu thế giới.

  3. Cơ sở vật chất hiện đại

  Hệ thống cơ sở vật chất của trường Đại học Monash rất hiện đại và thân thiện với sinh viên, kể cả những sinh viên khuyết tật vận động, khuyết tật nghe nhìn. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt cho sinh viên khuyết tật để đảm bảo sự bình đẳng cho các bạn. Trường cũng cung cấp các dịch vụ bảo vệ an toàn cho những ai cần trong khuôn viên trường

  4. Đại học Monash sở hữu chất lượng đào tạo hàng đầu

  Điểm đặc biệt của Đại học Monash là triết lý hướng tới việc chuẩn bị sinh viên cho thị trường lao động. Do đó, trường có rất nhiều hoạt động dành cho sinh viên với công việc thực tế.

  Chương trình đào tạo của trường được thiết kế để cân bằng giữa kiến thức và năng lực chuyên môn. Bên cạnh đó, trường cũng có dịch vụ hỗ trợ tư vấn phát triển nghề nghiệp và việc làm để hỗ trợ sinh viên tìm việc làm, định hướng việc làm sau này.

  Thực tế, thông qua sự trợ giúp của Bộ phận Professional Pathways Australia - cơ quan lớn nhất tại Úc về bố trí Thực tập làm việc, du học sinh Việt Nam đã được bố trí thực tập nghề tại Úc. Không chỉ thế, bộ phận này còn giúp các bạn nhanh chóng tìm được việc làm sau khi ra trường.

  Tốt nghiệp tại Monash bạn có lợi thế rất lớn trong việc tuyển dụng. Bạn sẽ có đủ khả năng để làm việc ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, với mức lương khởi điểm rất tốt so với nhiều trường đại học khác.

  5. Chương trình học tập, giáo dục đa dạng

  Chương trình học tập của Đại học Monash rất đa dạng, dù bạn muốn theo học lĩnh vực gì cũng sẽ có khóa học tương ứng. Nhà trường sẽ cung cấp cho bạn nhiều khóa học trải dài trên nhiều cấp bậc từ Cử nhân, đến Thạc sĩ và Tiến sĩ.

  Bên cạnh các chương trình chuyên khoa – chỉ tập trung vào vào chuyên ngành, trường còn có chương trình toàn diện khác giúp bạn có thể khám phá nhiều lĩnh vực khác nhau trước khi chọn cho mình một chuyên ngành phù hợp.

  Bên cạnh đó, trường còn có chương trình cấp bằng kép (double degree) cho phép sinh viên theo học song song hai lĩnh vực cùng một lúc. Cụ thể, có đến hơn 140 chương trình bằng kép tại Monash.

  Ngoài ra, chương trình học liên thông lên Đại học Monash cũng là một trong những phương án hấp dẫn được đông đảo sinh viên quốc tế quan tâm. Cụ thể, bạn có thể đăng ký chương trình Cao đẳng Liên thông phần 1 (nếu học hết lớp 11 tại Việt Nam với điểm trung bình từ 7.5) hoặc chương trình Cao đẳng Liên thông phần 2 (nếu tốt nghiệp THPT với điểm thi trung bình là 7.5).

  Về chuyên ngành đào tạo, Đại học Monash hiện có 10 khoa, đào tạo khoảng 75 chuyên ngành khác nhau. Tại đây, bạn có thể chọn trong số 160 chương trình đại học và 240 chương trình sau đại học để tìm ra khóa học phù hợp với mình nhất.

  Đại học Monash bao gồm các khoa: Nghệ thuật, Thiết kế và Kiến trúc, Khoa học nhân văn và xã hội, Giáo dục, Kinh tế học và Kinh doanh, Kỹ thuật, Y tế Công nghệ thông tin, Luật, Khoa học sức khoẻ và Điều dưỡng, Khoa học, Dược.

  6. Lợi thế cạnh tranh quốc tế và cơ hội nghề nghiệp của trường Đại học Monash


  Là một trong số ít trường đại học có mặt tại nhiều châu lục trên thế giới, Monash giúp sinh viên có những trải nghiệm học tập chất lượng với văn bằng toàn cầu. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học Monash có thể làm việc ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Đại học Monash mang lại cho sinh viên cơ hội được trao đổi khuôn viên, học du ngoạn, thực tập ở Úc hoặc liên quốc gia vào dịp hè.

  Từ những lợi thế trên, sinh viên Monash sau khi ra trường luôn là đích ngắm của các nhà tuyển dụng nổi tiếng. 89% sinh viên của Monash có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp. Mức độ hài lòng của sinh viên được xếp hạng 5 sao (The Good Universities Guide 2011).

  Là một trường đại học trẻ và triển vọng, Đại học Monash luôn cung cấp chất lượng giáo dục hàng đầu cùng với cam kết về trải nghiệm quốc tế để sinh viên tốt nghiệp là những lao động đa kỹ năng. Do đó, trường sẽ tập trung vào việc sử dụng các sáng kiến linh hoạt, lấy người học làm trung tâm để tăng cường sự tham gia và tác động trong học tập. Chắc chắn nơi đây sẽ trở thành môi trường học tập tuyệt vời nhất cho du học sinh.
   

Share This Page