About Us

About Us

ApplyZones là một nền tảng du học thông minh dành cho sinh viên quốc tế đăng ký vào các tổ chức hoặc trường học tốt nhất thế giới. Đăng ký vào hệ thống của chúng tôi, sinh viên sẽ được hệ thống logic tích hợp AI kiểm tra kỹ lưỡng nền tảng học vấn của mình, từ đó có sự cân nhắc đúng đắn về con đường học vấn và nghề nghiệp trong tương lai. Ưu tiên của chúng tôi là sự thành công của học sinh và hiệu quả trong việc kết hợp các em với các chương trình học phù hợp trong số hàng triệu chương trình được cung cấp bởi các trường học trên toàn cầu.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn mong muốn làm mới kiến ​​thức và cập nhật các xu hướng du học mới nhất trên thế giới. Chúng tôi tự hào là đối tác của hơn 1000 trường học tại hơn 30 quốc gia. Với hàng nghìn học sinh đang theo học thành công ngôi trường mơ ước, AppyZones thực sự là nhịp cầu nối các bạn trẻ với tương lai tươi sáng.

Tầm nhìn

Chúng tôi muốn trở thành một công ty toàn cầu hàng đầu cung cấp các giải pháp sáng tạo cho sinh viên quốc tế muốn đi du học.

Chúng tôi tìm cách truyền cảm hứng cho sinh viên trên toàn thế giới để có những trải nghiệm du học ý nghĩa và hòa nhập toàn cầu với trang web thông minh, an toàn và dễ truy cập của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp một cộng đồng toàn cầu trực tuyến cho sinh viên trên toàn thế giới để kết nối và giao tiếp cho cả cơ hội học tập và phát triển cá nhân.

Nhiệm vụ

AppyZones cam kết mở ra cánh cửa thế giới cho tất cả sinh viên bằng cách cho họ cơ hội để phản ánh về nền tảng học vấn và thành tích cá nhân của họ, hướng dẫn họ lựa chọn đúng đắn và kết nối những người trẻ tuổi trên khắp thế giới với nhau để chuẩn bị cho tương lai không giới hạn của họ.

Sincerely, 


Close search