Course Image
Image of Ashton College
Chứng chỉ Quản ly nhà hàng khách sạn
Chứng chỉ Quản ly nhà hàng khách sạn
Chứng chỉ Quản ly nhà hàng khách sạn

Chứng chỉ Quản ly nhà hàng khách sạn

 • ID:SC61006
 • Level:Foreign Language
 • Duration:
 • Intake:
 • Type:Full-time

Fees (AUD)

 • TuitionFee/Week:$263.89
 • TuitionFee/Week:$263.89

* 0

Estimated Total/program:
$19,000.08
Apply
60
Accept letter
100
Visa
20
Fly
1

Admission Requirements

Ứng viên phải hoàn thành chương trình lớp 11 cấp THPT tại quốc gia – tương đương với Lớp 11 của Úc

 (* Tùy thuộc vào mức độ đánh giá và khóa học sinh viên đã theo học tại quốc gia. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web của Ashton College.)

Ngoài ra, sinh viên có thể đáp ứng các Yêu cầu đầu vào tiếng Anh bằng cách thực hiện bất kỳ một trong những điều sau đây:

 • Trong 2 năm trước khi nộp đơn xin thị thực du học, sinh viên đã hoàn thành Chứng chỉ Giáo dục Trung học Cao cấp hoặc một thành phần quan trọng của khóa học dẫn đến bằng cấp từ Khung Chứng chỉ Úc tại Giấy chứng nhận IV hoặc bằng cấp cao hơn tại Úc và bằng tiếng Anh khi bạn có visa sinh viên;
 • Sinh viên đã hoàn thành ít nhất 5 năm học bằng tiếng Anh tại một hoặc nhiều hơn trong số quốc gia sau: Úc, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand, Nam Phi hoặc Cộng hòa Ireland;
 • Bạn đang theo học một khóa học chính là khóa học chính quy, Khóa học chuyên sâu tiếng Anh dành cho sinh viên nước ngoài (ELICOS) hoặc khóa học nghiên cứu sau đại học chính quy;
 • Bạn là sinh viên đối ngoại hoặc, sinh viên được bảo trợ quốc phòng hoặc sinh viên trao đổi thứ cấp (AASES);
 • Bạn là công dân và giữ hộ chiếu Anh, Mỹ, Canada, New Zealand hoặc Cộng hòa Ireland.

Course Information

 

Chương trình học này phản ánh vai trò của các cá nhân sử dụng kiến thức vững chắc về hoạt động của ngành khách sạn và các kỹ năng quản lý để điều phối các hoạt động của khách sạn. Họ hoạt động độc lập, có trách nhiệm với người khác và đưa ra một loạt các quyết định kinh doanh.

Thị trường mục tiêu của khóa học này là sinh viên quốc tế có visa phù hợp và muốn thực hiện khóa học này để tiếp cận việc làm đầu bếp, quản lý bếp, quản lý nhà hàng hoặc bếp phó trong các tổ chức như nhà hàng, khách sạn, câu lạc bộ, quán rượu và / hoặc quán cà phê. Sinh viên cũng có thể theo học khóa học này để liên thông lên chương trình học cấp cao hơn.

Kết quả nghề nghiệp: Đầu bếp, Quản lý bếp, Quản lý nhà hàng, Bếp phó.

 More info: click here

See moreSee less

Pre Courses

No Course!
See moreSee less

Pathway Courses

Chương trình chuyển tiếp ELICOS cho sinh viên nước ngoài

Đối với ứng viên Đánh giá Cấp 1 và Đánh giá Cấp 2, những người không đáp ứng yêu cầu Tiếng Anh tối thiểu để nhập học trực tiếp vào các chương trình VET, bạn phải thực hiện một yêu cầu về Tiếng Anh để nhập học trực tiếp vào các chương trình VET, bạn bắt buộc phải học Khóa học Tiếng Anh chuyên sâu dành cho sinh viên nước ngoài (ELICOS) từ 10 tuần - 50 tuần.

Đối với ứng viên Đánh giá Cấp độ 3 và Đánh giá Cấp độ 4, nếu theo học theo gói khóa học, phải chứng minh trình độ tiếng Anh trước khi chọn gói khóa học ELICOS và VET.

No Course!
See moreSee less

Career Opportunity

Career Opportunity

Ability to settle

Overseas Student Health Cover

Same Courses

Close search