Course Image
Image of SAE Institute Australia - Brisbane campus
Thiết kế
Cử nhân Thiết kế (Thiết kế Web)
Cử nhân Thiết kế (Thiết kế Web)

Cử nhân Thiết kế (Thiết kế Web)

  • ID:SAE610002
  • Level:2-Year Undergraduate Diploma
  • Duration:
  • Intake:
  • Type:Full-time

Fees (USD)

  • TuitionFee/Year:$34,080.00
  • TuitionFee/Year:$34,080.00

* 68160

Estimated Total/program:
$68,160.00
Apply
60
Accept letter
100
Visa
20
Fly
1

Admission Requirements

Điều kiện đầu vào:

Ứng viên đăng ký các khóa học cấp bằng phải đáp ứng một trong các tiêu chí đầu vào tối thiểu sau đây:

1. Tốt nghiệp Trung học Phổ thông Úc (SSCE) hoặc chương trình tương đương, HOẶC

2. Hoàn thành tiêu chuẩn chuyên môn cấp độ chứng chỉ theo Hệ thống bằng cấp Úc (AQF), HOẶC

3. Chương trình tuyển sinh dựa trên kinh nghiệm được áp dụng cho các ứng viên không đáp ứng các yêu cầu trên. ‘Thắc mắc ngay bây giờ’ hoặc gọi trực tiếp 1800 723 338 để biết thêm thông tin.

Ứng viên phải hoàn thành thành công chương trình học Trung học (Trung học) và đáp ứng các yêu cầu về trình độ tiếng Anh như được nêu dưới đây.

Trình độ tiếng Anh:

Sinh viên quốc tế phải cung cấp thêm bằng chứng về các kỹ năng ngôn ngữ và hoàn thành một trong những chứng chỉ sau đây:

• IELTS: 6 trở lên đối với khóa học Giáo dục đại học (HE) và 5.5 trở lên đối với khóa học VET (chỉ chấp nhận bài thi học thuật), HOẶC

• TOEFL: 550 trở lên (bài thi trên giấy), 60 trở lên (bài thi trên internet) cho khóa học Giáo dục đại học (HE) và đạt tối thiểu 527 (bài thi trên giấy ) hoặc 46 (bài thi trên máy tính) cho khóa học VET, HOẶC

• Xếp loại thành thạo ngôn ngữ thứ hai quốc tế (ISLPR): Xếp hạng tổng thể là 3, HOẶC

• PTE Học thuật: 50 (hoặc cao hơn) cho khóa học Giáo dục Đại học (HE) và 42 (hoặc cao hơn) cho chương trình đào tạo nghề, HOẶC

• Hoàn thành Tiếng Anh Lớp 12 tại một trường trung học hoặc cao đẳng của Úc hoặc tương đương, và đạt kết quả tối thiểu là “Satisfactory – Đạt” hoặc tương đương.

Kết quả bài thi trên 2 năm tại thời điểm ứng tuyển sẽ không được chấp nhận

Yêu cầu khác: không

Course Information

Thời đại công nghệ số đã mang đến cho chúng ta rất nhiều thứ, bao gồm hàng triệu trang web – nơi gây ra sự ám ảnh của các nhà thiết kế mới nổi ngay cả trong giấc mơ. Nhưng tình trạng thiếu tính hấp dẫn và chức năng thẩm mỹ rõ ràng này có lẽ là lý do tại sao các nhà thiết kế web hiện đang được săn lùng.

Phải có một con mắt được đào tạo và một bộ óc qua đào tạo mới có thể xây dựng được sự cân bằng giữa cách thức hoạt động và giao diện bên ngoài, và chúng tôi có thể giúp bạn đạt được điều này. Khóa học Cử nhân của chúng tôi đã được thiết kế để mở rộng tầm nhìn về khả năng vô hạn của web, chủ yếu tập trung vào thiết kế giao diện và tương tác.

Bạn sẽ được tham gia vào một môi trường học tập tại phòng studio đẳng cấp thế giới, giúp bạn phát triển các kỹ năng trên phần mềm mới nhất, đồng thời xây dựng các kết nối và mạng lưới quan hệ với các sinh viên từ các ngành khác. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cũng sẽ trực tiếp tham gia hướng dẫn, trợ giúp cho bạn bất cứ khi nào họ có thể, để đảm bảo rằng bạn không chỉ học tốt lý thuyết mà còn có thể thực hành tốt.

See moreSee less

Pre Courses

No Course!
See moreSee less

Pathway Courses

No Course!
See moreSee less

Career Opportunity

Career Opportunity

Chuyên viên thiết kế web, chuyên viên phát triển web, chuyên viên tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, quản lý nội dung, quản lý doanh nghiệp trực tuyến.

Ability to settle

Overseas Student Health Cover

Same Courses

Close search