Navitas English - Darwin Campus Background Image
Image of Navitas English - Darwin Campus
Ngôn ngữ Anh
Tiếng Anh học thuật
Tiếng Anh học thuật

Tiếng Anh học thuật

 • ID:NE610001
 • Level:Foreign Language
 • Duration:
 • Intake:
 • Type:Full-time

Fees (AUD)

* 0

Estimated Total/program:
$0.00
Apply
60
Accept letter
100
Visa
20
Fly
1

Admission Requirements

Điều kiện đầu vào:

Trình độ tiếng Anh:

 • IELTS 4.5 ; viết 4.5 (học thuật), các kỹ năng khác đạt 4.0 hoặc tương đương
 • TOEFL PBT 475 (điểm viết tốt thiểu TWE 3.5)
 • TOEFL iBT 34 (điểm viết 12)
 • PTE Học thuật 30 (điểm viết tối thiểu 30, kỹ năng khác 24)
 • Bài kiểm tra Versant test của Navitas English 38-45 (viết 38, các kỹ năng khác 34)
 • hoặc vượt qua bài kiểm tra đầu vào tiếng Anh học thuật của Navitas

Yêu cầu khác: không

Course Information

Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình để học tập tại Úc, các khóa học tiếng Anh học thuật của chúng tôi có thể giúp bạn.

Navitas English có hơn 60 đối tác giáo dục đại học tuyển sinh trực tiếp. Đối tác của chúng tôi là các trường đại học, cao đẳng, Kỹ thuật & Giáo dục nâng cao (TAFE), Hệ thống Giáo dục & Đào tạo nghề của Úc (VET) và Hệ thông các trường giáo dục và đào tạo nghề tư nhân (RTO). Các khóa học của chúng tôi liên thông lên chương trình thạc sĩ, cử nhân, chương trình cấp văn bằng và chứng chỉ.

Nếu bạn hoàn thành thành công khóa học tiếng Anh học thuật, bạn KHÔNG cần phải làm bài kiểm tra IELTS để chứng minh trình độ tiếng Anh của mình cho các đối tác tuyển sinh trực tiếp của chúng tôi (miễn là bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu khã của khóa học).

Tiếng Anh học thuật có thể rất khác với tiếng Anh bạn sử dụng hàng ngày. Ngay cả khi bạn bạn có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt trong cuộc trò chuyện, để hiểu được các từ và cấu trúc mới được sử dụng tại đại học hoặc môi trường học thuật khác cũng không dễ chút nào.

Trong khóa học này, bạn sẽ phát triển các kỹ năng về trình độ học vấn và khả năng đọc viết bằng tiếng Anh. Bạn sẽ cảm thấy dễ hiểu hơn khi tham gia vào khóa học đại học. Nếu bạn hoàn thành khóa học tiếng Anh học thuật thành công, bạn sẽ có thể sử dụng tiếng Anh trong nhiều bối cảnh học thuật và tự mình tiến bộ trong học tập mà hầu như không cần đến sự hỗ trợ từ giáo viên.

 

See moreSee less

Pre Courses

No Course!
See moreSee less

Pathway Courses

Tiếng Anh tổng quát

Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh ngoài đời thật của mình, một khóa học tiếng Anh tổng quát tại Navitas English là bước đi hoàn hảo.

Các khóa học tiếng Anh tổng quát của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cho các tình huống thực tế - như nói và trò chuyện. Chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển sự tự tin để sinh sống, đi du lịch hoặc làm việc tại Úc. Bạn sẽ tốt nghiệp với các kỹ năng tiếng Anh ngoài đời thật mà bạn có thể sử dụng ở bất cứ đâu.

Các khóa học được xây dựng dựa trên bốn kỹ năng cốt lõi là nghe, nói, đọc và viết. Khóa học sẽ tập trung vào:

• xây dựng sự lưu loát và chính xác trong tiếng Anh giao tiếp

• mở rộng vốn từ vựng của bạn

• nghe hiểu tiếng Anh bản ngữ và không bản ngữ

• phát triển kỹ năng và sự tự tin để sử dụng tiếng Anh bên ngoài lớp học.

Bạn sẽ học với các giáo viên có kinh nghiệm và có trình độ trong các lớp học có quy mô nhỏ. Chúng tôi sẽ theo dõi tiến trình của bạn với các bài kiểm tra thường xuyên.

Chúng tôi xây dựng các khóa học tiếng Anh tổng quát ở ba cấp độ, lớp học ban ngày và buổi tối, và bạn có thể bắt đầu học bất kỳ thứ Hai nào.

Chúng tôi sẽ tổ chức một bài kiểm tra đơn giản để đảm bảo bạn học đúng lớp với trình độ của mình - và sau đó bạn có thể bắt đầu đi học ngay.

Cơ hội nghề nghiệp: Một khóa học tiếng Anh tổng quát là cách hoàn hảo để học cách tương tác với những người nói tiếng Anh khác trong công việc, du lịch hoặc để có một công việc tốt hơn khi trở về nước.

Tiếng Anh tổng quát cũng có thể giúp bạn chuẩn bị cho các chương trình học chuyên sâu hơn như các khóa học tiếng Anh IELTS, Cambridge và tiếng Anh học thuật.

No Course!
See moreSee less

Career Opportunity

Career Opportunity

Nội dung khóa học của chúng tôi có chất lượng cao và thích hợp với sinh viên, và chúng tôi sẽ phối hợp với bạn để đảm bảo bạn đạt được trình độ tiếng Anh sẵn sàng cho chương trình học cao hơn. Tỷ lệ đậu của sinh viên tiếng Anh học thuật của chúng tôi là 95 %.

Nếu bạn hoàn thành khóa học thành công, bạn không cần phải làm bài thi IELTS hoặc TOEFL mà vẫn được theo theo học chương trình đến từ các tổ chức đối tác của chúng tôi.

Ability to settle

Overseas Student Health Cover

Same Courses

Close search