School Image

Trường Bách khoa Saskatchewan Polytech - Cơ sở Saskatoon

Flag of Canada Saskatchewan, Canada
School ID: SU010015
Rank: 7,356
* Webometrics Ranking of World Universities
Applied number: 5

95% nhà tuyển dụng cho biết họ sẽ tuyển dụng lại sinh viên tốt nghiệp trường Bách khoa Sask Polytech

Student Experience
  • Tuyển sinh và Nhập học
  • Học phí và chi phí khác
  • Trải nghiệm sống
  • Cơ hội nghề nghiệp
  • Cơ hội định cư

About

Thông tin chung

Saskatchewan Polytechnic phục vụ sinh viên thông qua các cơ hội học tập ứng dụng tại các cơ sở ở Moose Jaw, Prince Albert, Regina và Saskatoon, và thông qua các cơ hội đào tạo từ xa. Các chương trình phục vụ mọi lĩnh vực kinh tế và dịch vụ công. Là một công ty bách khoa, tổ chức cung cấp chiều sâu học tập phù hợp với nhu cầu của nhà tuyển dụng và sinh viên, bao gồm các chương trình chứng chỉ, cao đẳng và đại học, và đào tạo học việc. Saskatchewan Polytechnic tham gia vào nghiên cứu ứng dụng, dựa trên chuyên môn của giảng viên để hỗ trợ sự đổi mới của các nhà tuyển dụng và cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển các kỹ năng tư duy phản biện.

Mục tiêu

Đến năm 2020, chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực giáo dục ứng dụng và nghiên cứu đáp ứng nhu cầu của sinh viên và thị trường sẽ khiến chúng tôi được công nhận trên toàn cầu là trường bách khoa được lựa chọn đầu tiên ở Canada.

Chúng tôi có bốn chủ đề chiến lược dựa trên các yếu tố khác biệt trong chiến lược, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giúp chúng tôi đạt được mục tiêu của mình.

#1 Xây dựng sự nghiệp thành công

Chúng tôi đang kinh doanh để giúp khách hàng - sinh viên và nhà tuyển dụng - thành công. Các cơ hội học tập linh hoạt, suốt đời của chúng tôi cho phép sinh viên và sinh viên tốt nghiệp phụ trách sự nghiệp của họ và hỗ trợ phát triển kỹ năng liên tục.

#2 Thúc đẩy sự thịnh vượng kinh tế và xã hội

Là trường bách khoa duy nhất của Saskatchewan, chúng tôi có vị trí đặc biệt để đóng góp đáng kể vào sự thịnh vượng kinh tế và xã hội của tỉnh. Chúng tôi thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược và liên minh với các ngành công nghiệp, các tổ chức giáo dục khác và chính phủ để mang lại lợi ích cho khách hàng của chúng tôi.

#3 Theo đuổi sự xuất sắc về chất lượng và đổi mới chương trình

Chúng tôi làm việc với các nhà tuyển dụng để giải quyết các vấn đề, theo kịp nhu cầu của ngành và nâng cao cơ hội học tập của sinh viên.

#4 Hiệu quả tổ chức hàng đầu

Chúng tôi cung cấp các chương trình và dịch vụ một cách hiệu quả và bền vững. Chúng tôi thu hút và giữ chân những nhân viên giỏi nhất và giao tiếp hiệu quả trong toàn bộ tổ chức của chúng tôi.

Tại sao lại là chọn Cơ sở Saskatoon?

Saskatchewan Polytechnic cung cấp các chương trình toàn thời gian, các khóa học bán thời gian và đào tạo theo yêu cầu về nhiều ngành nghề, công nghệ và ngành nghề.

Không có cách nào tốt hơn để có được cảm giác về một địa điểm hơn là đến thăm nó trực tiếp. Vì vậy, hãy đến và tìm hiểu về chúng tôi! Tham gia với chúng tôi để tham quan khuôn viên trường, Hội thảo Lập kế hoạch Nghề nghiệp hoặc Buổi Tư vấn Trở thành Sinh viên để tìm hiểu thêm về các chương trình và lựa chọn nghề nghiệp mà bạn đang khám phá.

See more Collapse

Location

Courses Filter

Features

Scholarships & Awards
Accommodation
Co-op Option
Work while studying

Finances

Học phí trung bình/Năm CA$17,530
Sinh hoạt phí/Năm CA$14,500
Phí ghi danh CA$100
Tổng chi phí/Năm CA$32,130

Main majors

  • Kế toán
  • Kinh doanh
  • Công nghệ

Tham khảo về các ngành học khác tại đây

Intake

  • Tháng 1
  • Tháng 9
Close search