Course Image
Image of SAE Institute Australia - Melbourne Campus
Animation
Cử nhân Thiết kế hoạt hình
Cử nhân Thiết kế hoạt hình

Cử nhân Thiết kế hoạt hình

 • ID:SAE610001
 • Level:Undergraduate
 • Duration:
 • Intake:
 • Type:Full-time

Fees (AUD)

 • TuitionFee/Year:$34,080.00
 • TuitionFee/Year:$34,080.00

* 68160

Estimated Total/program:
$68,160.00
Apply
60
Accept letter
100
Visa
20
Fly
1

Admission Requirements

Điều kiện đầu vào:

Ứng viên đăng ký các khóa học cấp bằng phải đáp ứng một trong các tiêu chí đầu vào tối thiểu sau đây:

1. Tốt nghiệp Trung học Phổ thông Úc (SSCE) hoặc chương trình tương đương, HOẶC

2. Hoàn thành tiêu chuẩn chuyên môn cấp độ chứng chỉ theo Hệ thống bằng cấp Úc (AQF), HOẶC

3. Chương trình tuyển sinh dựa trên kinh nghiệm được áp dụng cho các ứng viên không đáp ứng các yêu cầu trên. ‘Thắc mắc ngay bây giờ’ hoặc gọi trực tiếp 1800 723 338 để biết thêm thông tin.

Ứng viên phải hoàn thành thành công chương trình học Trung học (Trung học) và đáp ứng các yêu cầu về trình độ tiếng Anh như được nêu dưới đây.

Trình độ tiếng Anh:

Sinh viên quốc tế phải cung cấp thêm bằng chứng về các kỹ năng ngôn ngữ và hoàn thành một trong những chứng chỉ sau đây:

 • IELTS: 6 trở lên đối với khóa học Giáo dục đại học (HE) và 5.5 trở lên đối với khóa học VET (chỉ chấp nhận bài thi học thuật), HOẶC
 • TOEFL: 550 trở lên (bài thi trên giấy), 60 trở lên (bài thi trên internet) cho khóa học Giáo dục đại học (HE) và đạt tối thiểu 527 (bài thi trên giấy ) hoặc 46 (bài thi trên máy tính) cho khóa học VET, HOẶC
 • Xếp loại thành thạo ngôn ngữ thứ hai quốc tế (ISLPR): Xếp hạng tổng thể là 3, HOẶC
 • PTE Học thuật: 50 (hoặc cao hơn) cho khóa học Giáo dục Đại học (HE) và 42 (hoặc cao hơn) cho chương trình đào tạo nghề, HOẶC
 • Hoàn thành Tiếng Anh Lớp 12 tại một trường trung học hoặc cao đẳng của Úc hoặc tương đương, và đạt kết quả tối thiểu là “Satisfactory – Đạt” hoặc tương đương.

Kết quả bài thi trên 2 năm tại thời điểm ứng tuyển sẽ không được chấp nhận

Yêu cầu khác: không

Course Information

Hoạt hình là trí tưởng tượng thuần túy. Rất ít ngành công nghiệp nào cho phép bạn tạo ra những gì chưa từng thấy trước đây, quả thực điều này thật tuyệt. Thiết kế hoạt hình cũng là một nghề mà chuyên môn kỹ thuật và ứng dụng cũng quan trọng không kém tài năng bẩm sinh, và đây là điều SAE có thể giúp bạn. Khóa học Cử nhân Thiết kế hoạt hình của chúng tôi tập trung vào việc tạo ra các nhân vật và thông điệp mà bạn muốn truyền tải bằng cách cung cấp cho bạn kinh nghiệm thực hành về mô hình 3D, rigging nhân vật, thiết kế, kết cấu, ánh sáng, kết xuất đồ họa và công việc hậu kỳ. Về cơ bản, bạn sẽ được đào tạo mọi kiến thức và kỹ năng cho công việc mình theo đuổi.

Tại SAE, bạn sẽ không phải tham gia vào các bài giảng trên lớp cùng với 300 người hoặc thậm chí trong một lớp học bài giảng truyền thống. Thay vào đó, bạn sẽ được học tập trong một môi trường studio, bằng cách sử dụng các phần mềm như Maya, Autodesk 3D MAX, ToonBoom, Substance painter, Z-Brush và Adobe Creative Suite, bạn sẽ có thể áp dụng ý tưởng của mình vào cuộc sống. Sự phát triển và tiến bộ của bạn sẽ được đánh giá thông qua việc hoàn thành các dự án chuyên ngành, chứ không phải các bài tiểu luận dựa trên lý thuyết. Điều này cuối cùng sẽ giúp bạn xây dựng một nhóm công việc và danh mục dự án để chia sẻ với các nhà tuyển dụng tiềm năng hoặc khách hàng đầu tiên.

See moreSee less

Pre Courses

No Course!
See moreSee less

Pathway Courses

No Course!
See moreSee less

Career Opportunity

Career Opportunity

Nhà sản xuất phim hoạt hình 2D / 3D, thiết kế mô hình, nhân viên điều khiển (rigging) mô hình nhân vật, nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh, nghệ sĩ môi trường, nghệ sĩ tài sản trò chơi, nghệ sĩ kỹ thuật, nghệ sĩ nhân vật, nghệ sĩ ý tưởng, hậu kỳ cho phương tiện truyền thông, trình diễn họa phối kiến ​​trúc, diễn họa sản phẩm, xử lý dữ liệu GIS, sản xuất phương tiện giáo dục, thiết kế đồ họa chuyển động, giám đốc nghệ thuật, giám đốc sáng tạo, quản lý dự án, trưởng nhóm.

Ability to settle

Overseas Student Health Cover

Same Courses

Close search