Course Image
Image of The International College at Robert Gordon University
Kinh doanh
Cử nhân Truyền thông, Maketing và Quảng cáo
Cử nhân Truyền thông, Maketing và Quảng cáo

Cử nhân Truyền thông, Maketing và Quảng cáo

  • ID:ICRGU440001
  • Level:4-Year Bachelor's Degree
  • Duration:
  • Intake:
  • Type:Full-time

Fees (GBP)

  • TuitionFee/Year:£12,672.50
  • TuitionFee/Year:£12,672.50

* 0

Estimated Total/program:
£50,690.00
Apply
30
Accept letter
30
Visa
20
Fly
1

Admission Requirements

Các yêu cầu nhập học được liệt kê dưới đây là một hướng dẫn chung để vào con đường ở các giai đoạn khác nhau. ICRGU cung cấp một kế hoạch học tập cá nhân cho sinh viên dựa trên nền tảng giáo dục của họ. Văn phòng tuyển sinh của chúng tôi xem xét từng ứng dụng riêng lẻ và sẽ cung cấp cho bạn một đề nghị dựa trên hồ sơ sinh viên của bạn và khu vực học tập mong muốn.

Nếu bạn không chắc chắn trình độ và trình độ học vấn của mình có phù hợp hay không, vui lòng điền và gửi mẫu đơn. Chúng tôi sẽ đánh giá ứng dụng của bạn và trả lời sớm nhất có thể. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần trợ giúp để gửi ứng dụng của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, hoặc một trong những đại diện của chúng tôi. Một bảng phác thảo các môn học cần thiết cho các chương trình cấp bằng đại học được trình bày chi tiết dưới đây. Ngoài ra, thông tin cụ thể theo quốc gia được liệt kê trên bảng sau.

Course Information

Thông tin khóa học:

Chương trình chuyển tiếp này nhằm mục đích giúp sinh viên quốc tế phát huy hết tiềm năng của bản thân trong các ngành truyền thông đa phương tiện tại Đại học Robert Gordon. Đại học Robert Gordon hợp tác chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp để cung cấp các khóa học một cách hiệu quả và tích cực đối với sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai của sinh viên, như các chương trình thực tập, các dự án công nghiệp thực tế và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.Trong năm thứ ba, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc thực tế trong khoảng thời gian thực tập kéo dài từ 6 tuần đến một năm. Đây là một cơ hội quý báu giúp sinh viên có thêm kiến ​​thức và thiết lập mối quan hệ với các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Sinh viên sẽ được tham gia vào các dự án thực tế, đầy thách thức từ thiết kế đến phân phối và đánh giá, và phân tích các vấn đề truyền thông qua một loạt các quan điểm học thuật và thực tế. Sinh viên có thể nhập học từ tháng 9 năm 2019 trở đi. Khóa học này chuẩn bị cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng để làm việc trong các ngành nghề truyền thông, bằng cách xây dựng một các kỹ năng ấn tượng từ sản xuất quảng cáo như làm phim tài liệu đến phương tiện tương tác, thiết kế web, quay phim và các kỹ năng truyền thông cốt lõi.

See moreSee less

Pre Courses

No Course!
See moreSee less

Pathway Courses

No Course!
See moreSee less

Career Opportunity

Career Opportunity

Ability to settle

Overseas Student Health Cover

Close search