Course Image
Image of Hertfordshire International College (HIC) - The University of Hertfordshire
Nghệ thuật
Cử nhân Nghệ thuật thiết kế
Cử nhân Nghệ thuật thiết kế

Cử nhân Nghệ thuật thiết kế

  • ID:HIC440001
  • Level:3-Year Bachelor's Degree
  • Duration:
  • Intake:
  • Type:Full-time

Fees (GBP)

  • TuitionFee/Year:£12,875.00
  • TuitionFee/Year:£12,875.00

* Các loại phí khác đã bao gồm trong học phí

Estimated Total/program:
£25,750.00
Apply
30
Accept letter
30
Visa
20
Fly
1

Admission Requirements

Course Information

Ngôi trường Nghệ thuật Sáng tạo đầy hứng thú của chúng tôi mang đến một môi trường truyền cảm hứng cùng với sự hỗ trợ giúp bạn bắt đầu hành trình hướng tới sự nghiệp sáng tạo. Các khóa học về điện ảnh, truyền thông, thiết kế, nghệ thuật thị giác, âm nhạc và nghệ thuật trị liệu của chúng tôi đều được hướng dẫn bởi các nghệ sĩ tài năng, giảng viên giàu kinh nghiệm và các chuyên gia trong ngành.
 
Chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển trí tò mò sáng tạo của mình bằng cách mang đến cho bạn những công nghệ mới nhất, bao gồm máy in 3D, phòng ghi hình chuyển động, xưởng xây dựng và chạm khắc, triển lãm trang sức, phòng điều khiển âm thanh, phòng tối và phòng sản xuất hậu kỳ.
 
Thiết kế bao gồm và liên quan đến hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Là một nhà thiết kế, các quyết định sáng tạo của bạn sẽ xác định hình dạng, giao diện, xúc giác và phạm vi của ‘sản phẩm’ sẽ được mua và tiêu thụ như một phần của cuộc sống hàng ngày.
 
Các khóa học Thiết kế của chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm và phát triển các kỹ năng và quy trình liên quan đến thực tiễn chuyên nghiệp về thiết kế sản phẩm, thiết kế công nghiệp, thiết kế nội thất và không gian, thiết kế đồ họa và minh họa.
See moreSee less

Pre Courses

No Course!
See moreSee less

Pathway Courses

No Course!
See moreSee less

Career Opportunity

Career Opportunity

Ability to settle

Overseas Student Health Cover

Close search